0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

      Với tổng diện tích gần 500 m2 bao gồm vườn cây và ao cá của nhà Anh Sơn tại Yên Viên Bắc Ninh. Là một khu đất khá đẹp để là nơi an nhàn với thiên nhiên và bè bạn.

Tuoi tu dong tai Yen Vien

       Hơn thế nữa Anh Sơn là người rất yêu cây cảnh nên anh đã sưu tập được khá nhiều cây thế đẹp và quý. Hơn thế nữa anh còn tận dụng trồng thêm cả cây ăn quả như Bưởi, đu đủ và một vài luống rau sạch:

Tuoi tu dong tai Yen Vien

      Từ nhu cầu đó và với diện tích khá lớn để chăm sóc hàng ngày nên Anh đã quyết định gặp noithatvuon để thiết kế và lắp đặt một hệ thống tưới tự động quanh khu vườn:

Tuoi tu dong tai Yen Vien

     Khu vườn nhà anh được noithatvuon thiết kế tổng thể gồm ba hệ thống tưới phù hợp với từng loại cây: súng tưới phun mưa để tưới các cây lâu năm, cây ăn trái.. Tưới nhỏ giọt tại gốc để tưới bưởi và tưới phun sương để tưới rau.

Tuoi tu dong tai Yen Vien

     Dự án đã kết thúc với 4 ngày làm việc miệt mài và chăm chỉ của noithatvuon giờ đây Anh sơn đã cảm thấy rất thoải mái để cảm nhận sự tự động hóa trong việc tưới, Anh không còn phải lo lắng vấn đề thiếu nước tưới cho cây ngay cả khi vắng nhà.

     Quý khách xem thêm sản phầm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Tưới tự động tại Yên Viên - Bắc Ninh

Lắp đặt tưới tự động tại Bắc Ninh
...
Thi công hệ thống tưới tại Vĩnh phúc
...
Để lại một bình luận
scroll