0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây, hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Danh Mục

      Khi sự sống còn của hành tinh chúng ta đang ngày càng bị đe dọa bởi những cột khói công nghiệp cao ngất trời, những thành phố chìm ngập trong bụi và khi thải, thì giải pháp xanh nơi thành thị đang ngày càng được ưu tiên trên toàn thế giới.

       Điều đó sẽ giúp chúng ta điều gi? Do vậy Bạn nên làm gì?

 

Vườn tường đứng trong phòng khách

           Với noithatvuon thì giải pháp xanh chỉ đơn thuần là tạo nên một không gian xanh quanh nơi mình sống, học tập và làm việc. Cùng chung một niềm tin tưởng vào thế giới trong lành, một thế giới có được cảm giác nhẹ nhàng êm ái của thiên nhiên ngay trong tầm tay của mình!

         Noithatvuon rất muốn được làm điều này cho các Bạn, bởi xây dựng cho Bạn một không gian xanh chính là xây dựng cho cuộc sống của cả cộng động một không gian bền vững hơn.

         Ở đây noithatvuon xin bàn về lợi ích của Vườn tường? Noithatvuon cũng xin chia sẻ một chút với Bạn:

         Vườn tường xanh chỉ đơn thuần là các hàng cây nhỏ được trồng ngang trên bức tường với một hệ thống tưới tự động khép kín, một nguồn giá thể và dinh dưỡng nhỏ gọn thuận tiện và khoa học. Điều đặc biệt mà người mới biết đến không nhận ra là nó được thiết kế một cách cơ động, có thể thay đổi kiểu dáng cũng như là kích thước mà không ảnh hưởng lớn đến kết cấu nhà. Nó còn như một bức tranh bằng cây thật và người họa sĩ đó chính là Bạn!

         Còn về lới ích của Vườn tường là gì? Điều này chắc hẳn ai cũng biết bởi nó cũng như lợi ích của các hệ thống vườn tiểu cảnh khác, nó sẽ mang lại bầu không khí trong lành mát mẻ, sảng khoái bởi những nét đẹp vốn có của nó.

         Nhưng điều mà người ta chọn Vườn tường là bởi đặc tính riêng mà các hệ thống vườn tiểu cảnh khác không có được đó là:

          - Bằng việc tận dụng được không gian tối ưu, khi mà việc đô thị hóa khiến diện tích dần bị thu hẹp, không gian xanh dần mất đi và thay vào đó chỉ là nhà bê tông và tường kính. Hớn nữa là Nó giảm được thời gian chăm sóc do tối ưu được việc tưới cây và bổ sung dưỡng chất cho cây. Theo nghiên cứu của các nhà kiến trúc thì đây cũng là giải pháp tối ưu nhất với nơi thành thị, bền vững nhất và lới ích nhất để có được một không gian xanh.

          - Bên cạnh đó là các tác dụng ngoại vi mà những người đã từng nghiên cứu và xây dựng nên Vườn tường cảm nhận được:

            + Cân bằng nhiệt: Do tính Thiết kế của bản thân Vườn tường gồm 3 lớp chính ( Lớp chống thấm, lớp khung định hình và lớp giá thể, nước hồi lưu và cây trồng) nên nó có thể tạo nên một nền cách nhiệt hiệu quả vào mùa hè cũng như mùa đông, tạo nên một sự cân bằng nhiệt tối ưu nhất.

            + Cải thiện chất lượng không khí: Điều này thì ai cũng có thể biết rằng lá cây góp phần cải thiện chất lượng không khí, bằng cách hấp thụ CO2 và giải phóng oxy, giữ lại bụi và các loại chất ô nhiễm khác. Mới đây các nhà khoa học còn cho biết một nền tường xanh quanh nơi làm việc của bạn còn giúp "kích thích sự sáng tạo" của Bạn trong công việc.

            + Giảm tiếng ồn: Một trong những lợi ích mà ít người biết đến của Vườn tường là giảm mức độ tiếng ồn bên trong các tòa nhà. Âm thanh phản xạ qua lại nhiều lần qua các lớp không khi, di chuyển qua lại giữa các bụi cây nước và giá thể sẽ giảm được lượng âm thanh rất đáng kể.

          Tiếp đến là khả năng góp phần tạo nên không gian thư giãn cho bạn sau một ngày mệt mỏi, sau một ngày căng thẳng với công việc. 

          Vườn tường xanh với cây cối tươi tốt sẽ tạo nên sự khác biệt cho một nhà hàng, khách sạn, quán coffee, hay chỉ là một thú chơi sân vườn mới.

          Vườn tường xanh có thể trồng ở quanh không gian nhà bạn từ khu sân vườn, ban công, hiên sảnh, mái nhà hay cả trong văn phòng, trong công ty mà không mất nhiều diện tích.

         Noithatvuon chi xin có vài lời bàn về "Vườn tường có ích lợi gì" như vậy, các Bạn có thể cảm nhận điều đó khác Noithatvuon tuy nhiên nó vẫn có cái chung mà không thể khác được là nó sẽ tạo nên một  "nguồn năng lượng xanh bền vững nhất"

         Hãy liên hệ với noithatvuon nếu như các Bạn cần sự hỗ trợ nào đó, chúng Tôi xin chân thành phục vụ các Bạn!

         Quý khách xem thêm sản phầm: Bộ kít tưới / Thiết bị hẹn giờ / Ống nước tưới sân vườn / Vòi tưới nhỏ giọt / Vòi tưới phun sương / Van điều áp / Phụ kiện vật tư tưới / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Lắp đặt hệ thống tưới tự động / Tư vấn thiết kế nội thất vườn / Thi công vườn tường / noithatvuon.com.vn

Tưới sân vườn tự động
Lợi ích từ việc tưới sân vườn tự động...
Cách làm giàn lan
...
Để lại một bình luận
Bài viết liên quan
scroll