0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Categories

Ống LDPE 20mm dẻo đen, dày 1ly

  • Nhà sản xuất: Dekko
  • Dòng sản phẩm: Ống ldpe
  • Mã sản phẩm: VOL20 1.0
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: LDPE 20mm, ldpe 20mm, ldpe 20, 20mm, ong 20mm, ống 20mm, ống ldpe 20mm, ống 20 ldpe, ong 20 ldpe, ong deo 20 ldpe, ống dẻo 20 ldpe Ống, vogl20a, hdpe 20*1.2mm, vog104b 20*1.0mm, vol20


Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 200

Ống LDPE 20*1.0mm - VOL20 1.0

Thông số kỹ thuật:

      Tên sản phẩm: Ống nước Ldpe 20mm dày 1 ly dẻo, đen
      Chất liệu: Nhựa mềm PE chất lượng cao
      Màu sắc: Đen
      Đặc điểm kỹ thuật: Đường kính ngoài: 20mm
      Độ dày: 1mm
      Tính năng: ống nước ldpe 20mm - VOG104A chống mài mòn, chống ăn mòn, chống tia cực tím, dẻo, có tuổi thọ dài, có thể vệ sinh lại sạch như mới.

Ống nước Ldpe 20mm 

Ứng dụng:

      Ống nước Ldpe 20mm - dẫn nước trong hệ thống tưới, hệ thống tưới nhỏ giọt, hệ thống tưới phun sương, dùng trong tưới sân vườn tiểu cảnh, tưới cảnh quan, Lắp đặt hệ thống tưới chậu cây tiểu cảnh, tưới nhỏ giọt cho cây ăn quả, cây rau màu, trồng hoa, tưới gốc cây ăn quả: chanh, bưởi, cây công nghiệp trên vùng đồi dốc, lắp đặt tưới tự động, lắp đặt vườn tường, Sân vườn mini.

     Ống nước Ldpe 20mm thường được kết hợp với vòi tưới nhỏ giọt, vòi tưới phun sương tạo nên một hệ thống tưới tiêu tự động trong tưới tiêu, nông nghiệp công nghệ cao. Với đặc điểm là một hệ thống tưới khép kín và tự động hóa, mọi thứ được cài đặt thiết lập sẽ là một cách tưới cây tối ưu nhất, hiệu quả nhất và năng suất nhất trong việc tưới tiêu. Hơn nữa việc tạo nên một hệ thống tưới còn là việc tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và giúp bảo tồn nguồn nước sạch trong việc bảo vệ mội trường.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll