0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Categories

Béc bọ 3.5 họng phun lớn màu xanh dương

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: Béc bọ
  • Mã sản phẩm: VPM031
  • Điểm thưởng được cộng là: 5
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: béc bọ 3.5ly, béc bọ chân ren, béc bọ, bec bo xanh dương, béc bọ xanh dương, bec bo hong lon, béc bọ họng lớn, bec bo 3.5, mưa, vòi, tưới phun, màu, vpm035, một, cửa vpbb3.5

  • Mua sản phâm bằng điểm thưởng: Bạn củng có thể dùng điểm thưởng để mua sản phẩm, số điểm thưởng tích lũy để mua sản phẩm là: 5

Sản phẩm này yêu cầu số lượng đặt tối thiểu là 100

Béc Bọ phun mưa 3.5 - VPBB3.5

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Béc Bọ 3.5 ly họng lớn tưới phun mưa màu xanh dương 
Bán kính: 1.2 - 1.5m
Lưu Lượng nước: 35.4-59.4 L/H
Áp lực nước: 1.0 - 3.0 bar
Góc tưới: 360 độ
Chất liệu: Nhựa tổng hợp 
Chân 6ly - họng phun 3.5ly
Đóng gói: 100c/1 bịch

Ứng dụng:

     Béc Bọ 3.5 ly họng lớn là giải pháp tưới cây tiết kiệm nước kết hợp tưới dinh dưỡng theo công nghệ Isarel. Được đánh giá là giải pháp tưới gốc hiệu quả nhất trong các giải pháp hiện tại.
     Giúp việc tưới được tập trung lượng nước cần thiết và cấp đủ nước cho tất cả các loại cây lớn nhỏ khác nhau
     Béc Bọ 3.5 ly họng lớn với chi phí rẻ, bền, tiết kiệm, đơn giản dễ lắp đặt, có thể áp dụng tại các nơi vườn rộng, công cộng, cánh đồng để giảm việc mất mát, phá hoại của thú vật, con người..

Béc bọ 3.5ly họng lớn tưới phun mưa

Hướng dẫn sử dụng:
      Béc được sản xuất từ nhựa tổng hợp nên có chi phí thành phẩm khá rẻ, tuy nhiên lại có ưu điểm là bền, chắc, đơn giản, dễ sử dụng. Có nhiều các lắp đặt khác nhau, tuy nhiên có 3 cách thông dụng hiện nay như sau:

     Cách 1: Gắn lên cây cắm 13cm có sẵn ren 5mm theo nhà sản xuất. Bền, rẻ, tiết kiệm,đơn giản dễ lắp đặt, tháo dỡ và bảo quản, tiết kiệm chi phí và sức lao động 
     Cách 2: Khoan lỗ, gắn trực tiếp vào thành ống cứng dầy như ống PVC, HDPE, PPR... dùng khoan taro 5mm để là lỗ ren, Trét keo lên phần răng của béc phun và gắn vào các lỗ khoan sẵn. Chú ý không để keo bít các lỗ phun lắp bịt đầu vào đầu cuối đường ống. Sau đó bắt vít béc tưới vào.
     Cách 3: Dùng ống mềm pe 5/7mm để gắn trực tiếp vào đầu ống, sau đó dùng dây thít hoặc đai xiết chặt, rồi từ ống 5/7 gắn nối đến đường nước chính.

     Khi sử dụng béc bọ ren 3.5 có họng phun nhỏ nên có lượng nước nhỏ, hạt tơi đều, mịn nên thường được dùng tưới gốc, tưới dưới tán giúp bề mặt trên của lá vẫn khô, giảm nguy cơ mắc bệnh cho cây ngắn ngày, đồng thời duy trì độ ẩm ổn định cho rễ cây, giữ đủ ẩm cho cây trong mùa nắng. Thích hợp cho tất cả các loại cây trồng : rau, ngũ cốc, cây ăn quả và thảo mộc. 

     Hiện nay với nhiều ứng dụng công nghệ chúng ta có thể tận dụng, lắp ráp, tạo nên 1 hệ thống tưới tự động hoàn chỉnh giúp cho việc tưới sẽ giảm được chi phí nhân công, lao động, tiết kiệm được lượng nước do tưới đúng vị trí gốc cây, vị trí cần tưới. được đơn giản và hiệu quả hơn, đem lại năng suất cho cây trồng tăng gấp nhiều lần.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll