0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Categories

Van chống an toàn

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: van an toàn (phi 40, tương đương ống pvc 48)
  • Mã sản phẩm: VAT01
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Hết hàng

Xu hướng tìm kiếm: van, toàn, đồng, khí, nén, điện, từ (phi, 40, , tương, đương, ống, pvc, 48)


Van an toàn phi 40 - VAN

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Đồng cao cấp
Kích thước ống: Ren phi 42mm
Nhiệt độ làm việc: 45 độ C – 185 độ C
Áp lực làm việc: 0.3 kg/cm2 – 25 kg/cm2
Có tay gạt bằng thép mạ bóng
Đã cài sẵn áp lực: 10kg/cm2

Ứng dụng

       Van có tác dụng như 1 van xả khí khi hoạt động trong đường ống để đảm bảo áp lực của khí không vượt quá áp lực đã được cài đặt,1 bar,2 bar,5 bar,10 bar,...để bảo vệ đường ống khi sảy ra tắc ngẽn đường ống hoặc áp lực tăng đột ngột.Trong quá trình van làm việc trên đường ống thì thông thường van ở trạng thái đóng.Van có thiết kế nhỏ gọn và độ làm kín cao có thể sử dụng ở nhiều môi trường ứng dụng khác nhau như những môi trường có áp lực,lưu lượng lớn.Van an toàn khí nén được chúng tôi nhập khảu trực tiếp ở nhiều nước như Đài Loan,Hàn Quốc với đầy đủ các loại giấy tờ CO,CQ với dải kích thước từ 15A đến 50A cấu tạo chất liệu đồng với kiểu kết nối ren trong giúp van có tuổi thọ rất cao khi sử dụng.Sản phẩm được chúng tôi bảo hành 12 tháng hỗ trợ lắp đặt và vận chuyển trên toàn quốc.

Cơ chế làm việc và các loại van an toàn thông dụng

* Cơ chế làm việc

    Đối với van trong quá trình sử dụng cần chú ý vệ sinh thường xuyên và kiểm tra định ký, đảm bảo cho van luôn trong trạng thái hoạt động tốt, không bị nghẹt cứng hay mất kiểm soát.Để tiện cho hoạt động bảo vệ máy và xả áp suất nhanh chóng ta bên ngoài van thường được lắp bên trên của bình chứa máy nén.

Khi ở trong trạng thái bình thường và chưa chịu sự biên động của áp suất, do có lực ép của lò xo phía bên trong nên van an toàn đóng kín, chỉ đến khí áp suất của khí nén tăng lên tới một mức nhất định nào đó và không nằm trong giới hạn an toàn lớn hơn lực căng của lò xo làm cho van an toàn của may nen khi mở. Ở trạng thái mơt khí nén sẽ thoát ra ngoài, giải tỏa lượng áp suất dư thừa bên trong bình chứa khí , giữ ở mức độ ổn định đảm bảo được an toàn và ổn định.

* Các loại van an toàn thông dụng

- Van an toàn trực tiếp

Loại van này có cấu trúc bao gồm: Pittong, thân van, lò xo, đĩa lò xo, vít điều chỉnh lò xo.

Nguyên lý làm việc của Van an toàn dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác động lên nút van hoặc pittong: lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất. Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả của van(áp suất xả là áp suất định mức được thiết lập bằng cách điều chỉnh lực đàn hồi của lò xo) thì pittong ở vị trí đóng hoàn toàn, khi áp suất đầu vào lớn hơn áp suất xả định mức thì pittong sẽ dịch chuyển và van an toàn bắt đầu mở, lưu chất được xả qua van tới khi áp suất đầu vào van hạ xuống trở về bằng mức áp suất xả định mức của van.

- Van an toàn gián tiếp

Được sử dụng trong các hệ thống thủy lực có áp suất cao mà van tác động trực tiếp không thể được ứng dụng. Cấu tạo van tác động gián tiếp bao gồm: van chính có pittong đường kính lớn và lò xo có độ cứng nhỏ, van phụ có pittong có đường kính nhỏ và lò xo có độ cứng lớn.

Nguyên lý hoạt động dựa trên sự cân bằng tác dụng của những lực ngược chiều nhau tác dụng lên nút van(Pittong): lực đàn hồi của lò xo và áp suất lưu chất trong khoang van chính(được thiết lập bởi van phụ) với áp suất lưu chất đầu vào.

Khi áp suất đầu vào nhỏ hơn áp suất xả định mức của van phụ thì van phụ và van chính cùng đóng, áp suất trong khoang chính bằng áp suất đầu vào van phụ

Khi áp suất đầu vào tăng thì áp suất trong khoang van chính cũng tăng, khi áp suất này lớn hơn áp suất định mức của van phụ thì van phụ sẽ mở cho lưu chất đi qua về bể hoặc bồn chứa, áp suất trong khoang van chính bằng áp suất xả định mức.

Trong trường hợp áp suất đầu vào tiếp tục tăng thì hiệu suất giữa áp suất đầu vào và áp suất định mức của van phụ cũng tăng cho đến khi lực tác động của hiệu áp suất này thắng lực đàn hồi của lò xo van chính thì van chính mở cho lưu chất qua van chính về bể/ bồn chứa.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH

Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước 

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll