0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Role chống cạn - Zole điện tử báo cạn Penstar DSK – 2

  • Dòng sản phẩm: van an toàn
  • Mã sản phẩm: VRL1.1KW
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: role, role chống, role cạn, role chống cạn, role chong can, role áp chống cạn, role chống cạn điện, tử, penstar, van, từ

Role chống cạn điện tử Penstar

Thông số kỹ thuật:

Tên sản phẩm: Zole chống cạn
Model: Penstar DSK – 2
Công suất: Tối đa 1.1KW/1P/230V-50HZ
Dòng tối đa : 10A
Áp lực tối đa : 10bar
Lỗi đổi mới trong 07 ngày.
Cổng kết nối: DN25 - Ren trong 1"
Xuất sứ : China
Bảo hành : 06 tháng.

Ứng dụng:

      Zole chống cạn Được lắp đặt vào đường ra của máy bơm, được thiết kế làm cho máy bơm tự hoạt đông khi có nước, và tự ngưng hoạt động của máy bơm khi không có nước (báo cạn) hoặc đóng, khóa thiết bị đầu cuối (đóng vòi…. khi không có nhu cầu sử dụng).
     Zole chống cạn thường sử dụng để thay thế các loại máy bơm tăng áp nhỏ, không đủ khả năng hoạt động khi có quá nhiều thiết bị sử dụng nước, áp lực nước yếu. Chúng ta có thể lắp thay thế các loại bơm tăng áp loại nhỏ khi không thể đáp ứng được nhu cầu tăng áp liên tục, nhiều thiết bị đầu ra cùng lúc. Với mục tiêu để tạo một hệ thống tưới rộng, nhu cầu lớn trong khi không có dòng điện ba pha hay là không dùng máy bơm công suất lớn.

      Zole chống cạn Nếu sinh sống tại những thành phố lớn hoặc những khu vực có nguồn nước không ổn định, chắc hẳn sẽ có lúc gia đình bạn gặp phải tình trạng mất nước. Trong trường hợp máy bơm chạy bởi bể chứa trên nóc nhà hết nước, còn phao điện đã đóng điện, nếu bể ngầm chứa nước không có nước, máy bơm sẽ không hút được nước. Nếu để tình trạng này kéo dài nhiều lần, thiết bị máy bơm của gia đình bạn sẽ rất dễ bị hỏng và bị chập cháy bởi phải chạy khô quá lâu. Có rất nhiều trường hợp máy bơm bị hỏng do phải chạy khô, và đây quả là điều đáng tiếc khi chúng ta vốn đã có thể ngăn ngừa được chúng.

     Cách đơn giản nhất để bảo vệ thiết bị máy bơm của gia đình bạn tránh khỏi hiện tượng chạy khô và bị chập cháy, các bạn nên mua kèm rơ le chống cạn nước để lắp đặt cho chiếc máy bơm của mình. Nguyên lý hoạt động của rơ le chống cạn nước là rất đơn giản: Khi máy bơm hoạt động mà không có dòng nước nào chảy ra, rơ le chống cạn nước sẽ tự động cắt điện cấp vào máy bơm, từ đó giúp bảo vệ máy bơm khỏi hiện tượng chập cháy.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

scroll