0982 289 922 |   noithatvuon@gmail.com

Cung cấp vật tư thiết bị tưới cây.  Nhận thi công, lắp đặt hệ thống tưới tự động tại Hà nội

Categories

khóa 3/4 một đầu ren trong, một đầu ren ngoài 3/4'' và 1/2'' ren trong

  • Nhà sản xuất: Fujin
  • Dòng sản phẩm: khóa ống nước
  • Mã sản phẩm: VVK122
  • Số lượng sản phẩm trong kho: Vẫn còn hàng

Xu hướng tìm kiếm: khóa 3/4, khoa 27, khóa 3/4", khoa 3/4, khóa ống 27, khóa vòi tưới 27, khóa vòi chân ren 27, khóa tay 27, khóa vòi chân ren trong 27, khóa vòi chân ren 27 nối, 3/4 3/4 3/4 3/4", vvk122, mềm

  • 12.000 VNĐ

Khóa nối ống 3/4" - VVK122

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm:  khóa 3/4 - Khóa nối ống hai đầu phi 3/4"
Màu sắc cơ bản: Đen
Chất liệu: Nhựa cao cấp
Tinh năng: Kết nối đường ống ren 3/4

Ứng dụng:

      khóa 3/4 - Khóa nối ống hai đầu phi 3/4" có 3 khớp ren, một đầu vừa ren trong là 1/2" và ren ngoài là 3/4'' nên được sử dụng để nối các vòi phun mưa lớn hoặc chỉ đơn giản là thu ống 3/4'' có ren trong về đầu 1/2'' có ren trong hoặc đơn giản chỉ là khóa cho đường ống 3/4'' có một đầu là ren trong và một đầu là ren ngoài. 

      Bên cạnh đó kết hợp khóa ứng dụng trong việc điều chỉnh tưới cho các béc tưới có chân ren 1/2'' và 3/4'' nhằm mục tiêu để tăng giảm áp, cân bằng áp cho hệ thống tưới trang trại, sân vườn cho các đầu tưới.

khóa 3/4 có một đầu ren trong, một đầu ren ngoài

     Với chất liệu nhựa PP cao cấp và có 2 đầu ren, kết hợp cả ren trong và ren ngoài nên van khóa phi 27 rất tiện cho việc lắp đặt hệ thống tưới trang trại rộng, quy mô lớn, để tiện cho việc điều chỉnh áp lực tưới của mỗi vòi trên một hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu, cung như bán kính tưới. 

    khóa 3/4 - Khóa nối ống hai đầu phi 3/4" được cấu tạo bằng nhựa PE cao cấp nên có khả năng sử dụng bền bị, chịu nhiệt. Được thiết kế chuyên dụng cho các dòng ống trên thị trường như ống ppr, pvc, hdpr và cả hệ thống ống nhỏ giọt ldpe...vv. Việc bố trí một van Khóa nối ống ở đầu mỗi nhánh tưới trong hệ thống sẽ giúp cho việc sửa chữa, thay thế, trồng cây được tiện dụng hơn và hiệu quả hơn. 

    Cách sử dụng van khóa nhựa 3/4'' với các dòng ống Ppr, Hdpe, Pvc...như sau: Quấn băng tan trên khớp nối sau đó là vặn khớp ren vào với nhau là được. Để cần chắc chắn và bền vững hơn ta dùng thêm keo để chống dò rỉ. Đặt để khóa tại các vị trí cần sử dụng điều chỉnh lưu lượng nước sao cho phù hợp, thuận tiện thao tác. Có thể gia cố bằng các loại đai ốp, kẹp C 16 bắn vít lên thành tường hoặc dùng dây thít nhựa 20cm để buộc cố định lên các khung giàn

     Van khóa nhựa 3/4'' sử dụng thường xuyên trong việc thiết kế hệ thống tưới, đầu mỗi đường nhánh phụ nên đặt một van khóa giúp việc lưu thông lượng nước được tối ưu nhất và bên cạnh đó việc thay đổi thiết kế phát sinh sau này cũng sẽ đơn giản hơn đi rất nhiều. Hoặc dùng van khóa dưới mỗi vòi phun có ren ngoài hoặc ren trong 1/2'', 3/4'' để thuận tiện cho việc tất mở. Bên cạnh đó nó còn là việc rất hữu ích trong việc điều chỉnh, bù áp trong những trường hợp áp lực máy bơm yếu, nước tưới trong hệ thống không cân đối, cần phải phân nhánh khu vực tưới sao cho phù hợp.


Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng, đúng mô tả sản phẩm, nếu bạn không hài lòng với các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng viết thư gửi cho chúng tôi hoặc điện thoại đến số Hotline: 0964.16.84.81 để chúng tôi sẽ khắc phục và cung cấp cho bạn giải pháp tốt nhất!
Hình thức vận chuyển: Chuyển phát nhanh trong toàn quốc từ 2-5 ngày.
Hình thức thanh toán: Nhận hàng mới thanh toán tiền cho bưu tá ( CoD )
Có giá sỉ ưu đãi dành cho đại lý, nhà phân phối hay khách hàng lấy số lượng nhiều.
Email: noithatvuon@gmail.com / Điện thoại: 0982.28.99.22

CHUNG TAY GÌN GIỮ NĂNG LƯỢNG XANH
Quý khách xem thêm: Bộ kít tưới / Thiết bị điều khiển / Ống nước tưới cây / Vòi tưới cây / Van - Khóa ống nước / Phụ kiện kết nối / Dụng cụ làm vườn / Máy bơm nước / Đèn sân vườn

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Sản phẩm liên quan

scroll